Hotline: 0977 570 006
Bất Động Sản Bán 24h - Mua Bán & Cho Thuê Nhà Đất

The Crest Residence

Tìm kiếm Bất động sản Mua bán hoặc Cho thuê

         
BĐS: Bán
Tiêu đề: The Crest Residence
Vị trí:
Tên dự án:
Block/Tháp:
Tầng cao:
Căn số:
Số Phòng ngủ:
Số WC:
Diện tích:
Giấy tờ pháp lý:
Giá: VNĐ
Mô tả thêm thông tin bất động sản
Thông tin yêu cầu tư vấn hoặc đặt hàng

The Crest Residence là một phần của giai đoạn 2 trong Dự án The Metropole Thủ Thiêm tại quận 2, TP.HCM. Dự án này nổi bật với vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm và cũng có khả năng kết nối thuận tiện đến trung tâm quận 1. Mục tiêu của dự án là tạo ra một phong cách sống biểu tượng cho cư dân thành đạt, cùng với không gian sống đẳng cấp dựa trên nền tảng công nghệ thông minh Wellnest.

Phong cách thiết kế và vị trí: The Crest Residence sử dụng phong cách kiến trúc Tân cổ điển với sự tinh tế và đẳng cấp. Dự án nằm tại lô đất 1-13 đại lộ Vòng Cung, phường An Khánh, quận 2. Vị trí này có mặt tiền đại lộ Vòng Cung với lộ giới 55m, thuộc KĐTM Thủ Thiêm đang phát triển với tầm nhìn đến tương lai khi sẽ trở thành một trung tâm tài chính lớn của Việt Nam. Dự án cũng được bao quanh bởi nhiều tiện ích đa dạng và được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội tiện nghi của thành phố.

Chủ đầu tư và đối tác: Dự án được triển khai bởi Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát và phát triển bởi SonKim Land, cả hai là những đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Các đối tác như P&T Group (thiết kế kiến trúc), LJ-Asia (thiết kế cảnh quan) và Kaze (thiết kế nội thất) đều được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dự án.

Mô hình căn hộ và giá bán: Các căn hộ tại dự án The Crest Residence nằm từ tầng 6 đến tầng 24, với mật độ căn hộ vừa phải, từ 12-13 căn/tầng. Giá bán của các căn hộ trong dự án dao động từ khoảng 5.500-7.500 USD/m2.

Tiện ích nội khu: Dự án The Crest Residence được thiết kế với nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp, bao gồm hồ spa ngoài trời, khu vườn nhiệt đới, đảo BBQ với hồ nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi 360 độ, hồ bơi Jacuzzi, phòng gym, phòng yoga, sân golf giả lập và nhiều tiện ích khác. Tất cả các thiết bị trong căn hộ đều được kết nối thông qua hệ thống wifi và công nghệ thông minh để điều khiển từ xa.

Tiến độ: Vào tháng 12/2022, tiến độ thi công của The Crest Residence đã gần hoàn thành, dự kiến sẽ bàn giao vào Quý 3/2023.

Dự án The Crest Residence mang đến một phong cách sống đẳng cấp và hiện đại tại vị trí đắc địa tại KĐTM Thủ Thiêm, cùng với những tiện ích và chất lượng tốt nhất cho cư dân.

Mua bán - Cho thuê liên quan
VNĐ

Thủ Thiêm Star

Giá: VNĐ
Diện tích:
VNĐ

Imperia An Phú

Giá: VNĐ
Diện tích:
VNĐ

Sunny Thủ Thiêm

Giá: VNĐ
Diện tích:
VNĐ

Preche

Giá: VNĐ
Diện tích:
VNĐ

Chung cư Petroland Quận 2

Giá: VNĐ
Diện tích:
VNĐ

Lexington Residence

Giá: VNĐ
Diện tích:
VNĐ

The Opera Residence

Giá: VNĐ
Diện tích:
VNĐ

Zeit River Thủ Thiêm

Giá: VNĐ
Diện tích:
VNĐ

Homyland

Giá: VNĐ
Diện tích:
VNĐ

Thủ Thiêm Xanh

Giá: VNĐ
Diện tích:
VNĐ

PARCSpring

Giá: VNĐ
Diện tích:
VNĐ

Screc II Tower

Giá: VNĐ
Diện tích:
VNĐ

Homyland 2

Giá: VNĐ
Diện tích:
VNĐ

Chung cư Golden Grand

Giá: VNĐ
Diện tích:
VNĐ

Sunshine Venicia

Giá: VNĐ
Diện tích:

 

Mua Bán Nhà Đất : Long An | Củ Chi | Đức Hoà | Đức Huệ | Gò Công 

Mua Bán Căn Hộ Chung Cư : Quận 12 | 8x Plus | Opal Skyline | Thuận An | Bình Dương

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư : Opal Skyline | Thuận An | Bình Dương

Cho Thuê Kho Xưởng : Long An 

0977 570 006