Hotline: 0977 570 006
Bất Động Sản Bán 24h - Mua Bán & Cho Thuê Nhà Đất

QUY HOẠCH KHU CÔNG NGHIỆP GIA THUẬN GÒ CÔNG ĐÔNG

MỤC LỤC NỘI DUNG

QUY HOẠCH CỤM KHU CÔNG NGHIỆP GIA THUẬN 

Khu Công Nghiệp Gia Thuận tọa lac tại Xã Gia Thuận thuộc Huyện Gò Công Đông, TỈnh Tiền Giang do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Tiền Giang (TICCO) làm chủ đầu tư có tổng quy mô lên đến 50ha trong đó có diện tích đât công nghiệp cho thuê là 39ha thời gian vận hành là 50 năm kể từ ngày 21 tháng 07 năm 2016. KCN Gia Thuận hiện nay đang được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng toàn khu và đang tiếp nhận nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Khu Công nghiệp Gia Thuận Gò Công Đông

Khu Công nghiệp Gia Thuận Gò Công Đông 

Cụm Khu Công Nghiệp Gia Thuận nằm ở phía Đông Bắc Thị Xã Gò Công Tỉnh Tiền Giang và ven sông Soài Rạp kết nối với các khu công nghiệp khác ngoài khu vực như : Khu Công Nghiệp Hiệp Phước , Khu Công NGhiệp Long Hậu, Khu Công Nghiệp Tân Lập thuộc TP. Hồ Chí Minh và Tỉnh Long An. Khu Công Nghiệp Xã Gia Thuận hình thành nhằm phát triển kinh tế xã hội hiện nay về phía Đông tại Tỉnh Tiền Giang.

KCN Gia Thuận Gò Công Đông có lợi thế về giao thông đường thủy lẫn giao thông đường bộ thuận tiện di chuyển đến các cảng biển trong nước và Quốc Tế. 

Khu Công Nghiệp Gia Thuận Tiền Giang nhờ có Sông Soài Rạp và Sông Vàm Cỏ, KCN Gia Thuận 1 dễ dàng tiếp cận đến các cảng biển khu vực lân cận như : Cảng Quốc tế Long An (10km), cảng Hiệp Phước (20km), cảng Cát Lái (30km), cảng Mỹ Tho (70km). Hiện sông Soài Rạp đã được nạo vét và có thể thông thuyền cho tàu 40.000 tấn, các giai đoạn sau sẽ nâng tải trọng lên từ 70.000 tấn – 100.000 tấn. CCN Gia Thuận 1 lại khá gần đường hàng hải Quốc tế, chỉ cách Vũng Tàu 50km, từ đó có lợi thế để trở thành đầu mối khu vực Đồng bằng sông Cửu Long về giao lưu vận tải biển với các nước, nhất là các nước trong khu vực Đông Nam Á, có tiềm năng hình thành các cảng biển quy mô nhỏ và vừa.

Không những có kết nối giao thông về đường thủy mà còn thuận tiện di chuyển theo đường bộ qua các tuyến đường chính như : Quốc Lộ 50, Cao Tốc Bến Lức - Long Thành,... Nhờ đó từ Cụm Khu Công Nghiệp Gia Thuận 1 Gò Công có thể di chuyển  đến các cảng đường thủy và cảng hàng không sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoàng 60km đổ lại cho nên các chuyên gia làm việc tại đây sẽ thuận đi di chuyển về mọi phía.

Vị Trí Khu Công Nghiệp Gia Thuận

Vị Trí Khu Công Nghiệp Gia Thuận 

Khu Công Nghiệp Gia Thuận 1 được chủ đầu tư lựa chọn ngành nghề để thu hút nhà đầu tư về đây và nhiều ưu đãi cho các công ty nhằm đẩy nhanh phát triển kinh tế lẫn lẫn thị trường bất động sản tại Huyện Gò Công Công Tỉnh Tiền Giang.

KHU A VÀ B

(Nhóm ngành công nghiệp nặng)

- Nhóm ngành công nghiệp cơ khí – lắp ráp.
- Nhóm ngành sản xuất gỗ.

- Nhóm ngành công nghiệp cao su (không chế biến mủ) và các sản phẩm từ plastic.

- Nhóm ngành sản xuất vật liệu xây dựng.

- Nhóm ngành sản xuất vật liệu mới, sợi thuỷ tinh

KHU C VÀ D

(Nhóm ngành công nghiệp nhẹ)

-Nhóm ngành sản xuất thiết bị hàng gia dụng (không thu hút ngành thuộc da).
- Nhóm ngành công nghiệp chế biến nông lâm sản.
- Nhóm ngành điện tử – điện lạnh.
- Nhóm ngành sản xuất dược phẩm, hoá dược, mỹ phẩm và thiết bị y tế

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Khu Công Nghiệp Gia Thuận

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Khu Công Nghiệp Gia Thuận 

Khu Công Nghiệp Gia Thuận có nhiều chính sách ưu đãi khi đầu tư

  • Mức thuế suất ưu đãi 17% được áp dụng trong thời gian 10 năm kể từ khi doanh nghiệp có doanh thu.
  • Miễn thuế 2 năm và giảm thuế 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp kể từ khi doanh nghiệp có thu nhập chịu thuế.

Thực Tế Cụm Khu Công Nghiệp Gia Thuận Gò Công Đông

Thực Tế Cụm Khu Công Nghiệp Gia Thuận Gò Công Đông 

Nguồn theo batdongsanban24h.com.vn tổng hợp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này để nhận thông tin chi tiết tư vấn có thể quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới nhân viên sẽ liên hệ trao đổi trong thời gian sớm nhất. 

CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN
0977 570 006
DMCA.com Protection Status