Hotline: 0977 570 006
Bất Động Sản Bán 24h - Mua Bán & Cho Thuê Nhà Đất

BIỆT THỰ SONATA VILLA THE SOL CITY LONG AN

MỤC LỤC NỘI DUNG

PHÂN KHU BIỆT THỰ SONATA VILLA DỰ ÁN THE SOL CITY NAM SÀI GÒN LONG AN

The Sol City được triển khai mở bán phân khu The Sol Center quy mô 36ha hơn 1.300 nền đất trong đó được chia thành nhiều loại diện tích đa dạng trong đó có phân khu dành riêng để xây dựng biệt thự để đáp ứng nhu cầu nghĩ dưỡng của các khách hàng với mong muốn có không gian sống xanh để tận hưởng cuộc sống sau những ngày lạm việc mệt mỗi.

Phối Cảnh Khu Đô Thị The Sol City Long An

Phối Cảnh Khu Đô Thị The Sol City Long An

THIẾT KẾ BIỆT THỰ SONATA VILLA KHU ĐÔ THỊ THE SOL CENTER

Biệt Thự Sonata được bố trí diện tích từ 250m2 đến 500m2 cho mỗi nền đất và được quy hoạch xây dựng 1 trệt - 1 lầu - áp mái và không gian sân vườn chuẩn biệt thự đơn lập. The Sol City Long An được chủ đầu tư rất chú trọng đến vẻ phối cảnh bên ngoài cho nên các căn nhà tại đây đều được thiết kế đồng bộ về phối cảnh tạo nên một không gian sống mang đậm chất thượng lưu.

Khu Biệt Thự Sonata Villa được đánh dấu khu vực màu Tím trên mặt bằng phân lô để khách hàng có thể lựa chọn được vị trí thích hợp cho gia đình nhà mình.

Mặt Bằng Khu Đô Thị The Sol City Long An

Mặt Bằng Khu Đô Thị The Sol City Long An

Biệt Thự Sonata Villa The Sol City Long An

Biệt Thự Sonata Villa The Sol City Long An

Layout Biệt Thự Sonata Villa The Sol City

Layout Biệt Thự Sonata Villa The Sol City

logo the sol city

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Cảm ơn đã quan tâm đến bài viết này để nhận thông tin chi tiết tư vấn cụ thể quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới nhân viên sẽ liên hệ trao đổi trong thời gian sớm nhất. 

CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN
0977 570 006