Hotline: 0977 570 006
BẤT ĐỘNG SẢN BÁN 24H

Vị trí vàng của dự án The Residence 1

Batdongsanban24h.com.vn - Dự Án The Residence 1 do Công Ty Cổ Phần Kim Tâm Hải làm đơn vị phát triển dự án đầy tâm huyết. TP. Hồ Chí Minh hiện nay dân cư đông đúc luôn trong tình trạng báo động để phục vụ nhu cầu nhà ở hàng loạt các dự án khu dân cư mọc lên. Trong đó phải kể đến dự án The Residence 1.

The Residence 1 tọa lạc ở đâu ?

Huyện Củ Chi là một trong những huyện vùng ven thành phố phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Không dễ gì có một mảnh đất vị thế đẹp như nơi dự án The Residence 1 

Toàn bộ khuôn viên dự án The Residence 1 nằm trêm đường Võ Văn Bich, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi. Xung quanh The Residence 1 là chuỗi khu dân cư cao cấp hiện hữu đã đi vào hoạt động, Chính vì vậy cư dân sống ở đây có tầm nhìn thoáng đãng vô cùng.

Không chỉ thế bao quanh dự án The Residence 1 còn các con kênh và dong sông chảy quanh. Nhờ có những dòng sông bao quanh, không gian của dự án tươi mát và căng tràn sức sống. Dòng sông có vai trò vai trọng như một chiết điều hòa khổng lồ cho không khi luôn sạch và trong lành.

Ngoài ra, dự án The Residence 1 còn ngay cạnh vành đai 3 - tuyến giao thông huyết mạch khu tây bắc sài gòn. Từ nơi đây cư dân dễ dàng đến các quận trung tâm theo tuyến đường Quốc Lộ 22, Lê Văn Khương những con đường đẹp nhất nhì thành phố giao thông thuận tiện góp phần lớn giá trị dự án.

Từ dự án The Residence 1 chỉ cần di chuyển 5 phút là đến chợ Hóc Môn, sân bay Tân Sơn Nhất 15 phút, Gò Vấp 10 phút đi xe. Không chỉ gần các Quận huyện trung tâm mà còn tiếp cận trung tâm hành chính, hệ thống y tế hiện đại, khu dã ngoại, khu du lịch,.....

Có thể nói dự án The Residence 1 là một trong những dự án khu dân cư  đáng mong chờ nhất hiện nay với vị trí tuyệt vời.

 

TRANG THÔNG TIN BATDONGSANBAN24H.COM.VN

0977 570 006