Hotline: 0977 570 006
Bất Động Sản Bán 24h - Mua Bán & Cho Thuê Nhà Đất

Thị trường đầu tư bất động sản an toàn trong mùa dịch

Kính thưa quý vị, Hiện nay Việt Nam đang trải qua đợt dịch thứ tư diễn biến thì vô cùng phức tạp. Chính phủ đang triển khai quyết tâm và đồng bộ các giải pháp mạnh mẽ để đảm bảo mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa phục hồi và phát triển kinh tế xã hội.
Đối mặt với nhiều thách thức, tất cả người dân đều cần phải thay đổi để thích nghi với môi trường, đặc biệt là nhiều doanh nhân và nhà đầu tư vốn luôn đứng ngồi không yên khi nắm trong tay tiền nhàn rỗi nhưng không biết đầu tư vào kênh nào, vừa an toàn mà vẫn đảm bảo dòng tiền không bao giờ ngủ.
Vậy đâu là giải pháp đầu tư không ảnh hưởng bởi dịch bệnh cùng những sản phẩm đầu tư an toàn? Trước những biến động về lãi suất và tỷ giá của thị trường dựa trên tổng hợp của các chuyên gia, những kênh đầu tư chính mà người dân thường lựa chọn nhiều nhất bao gồm gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng, lướt sóng ngắn hạn và đầu tư bất động sản.
Trong đó, so với các kênh đầu tư khác, bất động sản tấc đất, nhà chỗ â là nhu cầu thiết yếu và không bao giờ đủ của tất cả mọi người. Với kênh đầu tư bất động sản, nhà đầu tư luôn được hưởng giá trị kết đầu tiên là giải quyết được bài toán về chỗ ở cho bản thân, đồng thời giữ được giá trị tài sản khổng lồ.
Lạm phát thậm chí còn có thể thuê hàng tháng và thu về khoản lợi nhuận. Có thể nói, bất động sản chính là một kênh đầu tư an toàn trước mọi biến động của thị trường. Vậy nhưng không phải ai cũng nhận thức được tiềm năng của kênh này cũng như đủ nguồn lực tài chính để đầu tư vào bất động sản, đặc biệt là bất động sản cao cấp có tính ổn định cao và sinh lời bền vững, nhanh nhạy với thị trường.

tin tức thị trường bất động sản bán 24h

Mô hình đầu tư tài chính bất động sản 4 trong không khí IM trên ứng dụng được phát triển bởi Tập đoàn đầu tư quốc tế khi ra mắt cách đây không lâu đã ngay lập tức thu hút giới đầu tư đón nhận với hàng trăm nghìn lượt tải trên cả hai nền tảng ios và Android cũng như được giới chuyên gia đánh giá tích cực Điều đầu tiên phải kể đến chính là việc thì AS In vét ra mắt ngay trong thời điểm được dịch thứ tư bùng phát trong bối cảnh tất cả các hình thức đầu tư, giao dịch thức thời với công nghệ đều sẽ không những không bị ảnh hưởng với các quy định giãn cách mà còn chính là thời cơ để thu hút khách hàng và nhà đầu tư tìm đến.
Mặt khác, với ưu việt về nguồn vốn, linh hoạt và khả năng sinh lời két đã giúp mô hình GET in BED nổi bật giữa nhiều kênh đầu tư trên thị trường và thu hút nhiều đối tượng. Chỉ những nhà đầu tư mới đến những nhà đầu tư xanh sỏi trong nghề không phải bỏ ra khoản tiền lớn theo cách đầu tư bất động sản truyền thống.
Khi tham gia đầu tư cùng GET in Bed, nhà đầu tư chỉ cần bỏ mức vốn tối thiểu từ 1000000 đồng, giải quyết được bài toán vốn ban đầu hợp lý, linh hoạt, lựa chọn thời hạn đầu tư, chuyển nhượng và rút vốn dễ dàng. Bởi vậy, thay vì đầu tư truyền thống ít hấp dẫn, He s in vét được ưu ái và chiếm lợi thế hơn hẳn với lợi nhuận hấp dẫn lên đến 11 % một năm, kết thúc kỳ hạn đầu tư, nhà đầu tư có thể lựa chọn hắn khoản đầu tư để nhận vốn và lợi nhuận tái đầu tư hoặc chuyển đổi sang mua bất động sản Với những chương trình ưu đãi hấp dẫn như voucher, chiết khấu hay là các chính sách hoàn tiền.
Với những ưu điểm trên, khi AS in BED đã ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư khi trở thành mô hình đầu tư có tính thanh khoản tuyệt đối, mang đến cơ hội đầu tư thông minh, chưa từng có tiền lệ trên thị trường. Đáng nói thêm, sản phẩm đầu tư của AS in BED là các dự án bất động sản cao cấp được phát triển bởi Sunshine hôm sở hữu vị trí vàng tại những thành phố lớn trải dài từ Bắc tới Nam, phong cách kiến trúc đột phá, hệ sinh thái tiện ích đỉnh cao kết hợp với công nghệ xử lý Bình Thới Thượng, bảo chứng đắt giá cho tiềm năng tăng giá hấp dẫn của các dự án này trong tương lai lên tới 20 long đến 30 % một năm.
Giữa bối cảnh dịch bệnh, thị trường bất động sản chứng giao dịch, các nhà đầu tư kiếm tìm những cơ hội trong thách thức. Họ hiểu rõ rằng sẽ cần một giải pháp khác, toàn diện hơn để tiếp cận thị trường đang đóng băng này Trên cây S Up ra đời như một liều vắc xin cứu cánh, một công cụ đầu tư tài chính bất động sản toàn diện, giải quyết được hầu hết những khó khăn mà các nhà đầu tư gặp phải trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp này Không dừng tại đó, bằng công nghệ tiên tiến bậc nhất Open A BI AI trong tài chính, Tập đoàn Đầu tư quốc tế K S hiện đang tiếp tục phát triển thêm nhiều mô hình, phương thức đầu tư, tư vấn đầu tư ưu việt trong các lĩnh vực tài chính mũi nhọn, biến TS AP thực sự trở thành một trợ lý ảo tài chính cá nhân cho giới đầu tư 4.0

Batdongsanban24h.com.vn tổng hợp từ các nguồn thông tin khác nhau (thông tin chỉ nên tham khảo)

 

Mua Bán Nhà Đất : Long An | Củ Chi | Đức Hoà | Đức Huệ | Gò Công 

Mua Bán Căn Hộ Chung Cư : Quận 12 | 8x Plus | Opal Skyline | Thuận An | Bình Dương

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư : Opal Skyline | Thuận An | Bình Dương

Cho Thuê Kho Xưởng : Long An 

0977 570 006