Hotline: 0977 570 006
CÔNG TY CP ĐT KD BẤT ĐỘNG SẢN

Rất đông khách hàng đến tham quan dự án Qi island Bình Dương trong tháng 12/2019

Tháng 12/2019 chủ đầu tư dự án Qi island Bình Dương đã có buổi cho khách hàng vào tham quan ngay tại dự án đã được rất nhiều khách hàng đến tham dự để xem thực tế tiến độ thi công, phối cảnh tổng thể khu đô thị, thiết kế nhà phố,.... Trong buổi sáng đã có rất đông khách ra vào tham quan với sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên Công Ty Viettin Real (đơn vị phân phối độc quyền) hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng nắm rõ thông tin chi tiết, uy tín chủ đầu tư, giá bán và tiến độ thanh toán,... Tại đây chúng tôi nhận được rất nhiều phẩn hồi tốt của khách hàng về khu đô thị và cũng có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn được các vị trí ứng ý phù hợp về tại chính của gia đình.

khách hàng tham quan dự án qi island bình dương

Khách hàng tham quan dự án Qi island Bình Dương 

tham quan dự án qi island bình dương

Tham quan dự án Qi island Bình Dương 

Dự án Qi island tọa lạc trên đường Quốc Lộ 13 và Ngô Chí Quốc thuộc Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương hiện tại tuyến đường chính vào từ Ngô Chí Quốc vào 200m đã được chủ đầu tư đang hoàn thiện rộng 24m thông thoáng cho khách hàng thuận tiện di chuyển vào. Kết nối giao thông thuận tiện vào trung tâm sài gòn, từ cổng khu dân cư khách hàng chỉ di chuyển mất 5 phút là đến chợ Đầu Mối Thủ Đức, Cầu Vượt Gò Dưa, Quốc Lộ 1A,....

đường chính vào dự án qi island bình dương

Đường chính vào dự án Qi island 

Qi island Bình Dương được quy hoạch bài bản chuẩn khu phức hợp với đầy đủ tiện ích nội khu dự án như : trung tâm thương mại, khu thể thao đa năng, trường mầm non, trường tiểu học, công viên cây xanh, khu đi bộ,... Hạ tầng được hoàn thiện chuẩn đô thị loại 1 đường rộng từ 12m - 24m, cây xanh vỉa hè lát gạch đầy đủ, hệ thống điện cấp thoát nước âm 100%. Đặc biệt, tất cả tuyến đường nội bộ đều được đấu nối trực tiếp với các tuyến đường chính của khu vực giúp cư dân dễ dàng di chuyển về mọi phía rút ngắn thời gian đi làm hằng ngày.

phối cảnh qi island bình dương

Phối cảnh Qi island Bình Dương 

Zalo     0977 570 006