Hotline: 0977 570 006
Bất Động Sản Bán 24h - Mua Bán & Cho Thuê Nhà Đất

Lý do nên mua Căn Hộ Happy Dragon Quận 7

Căn Hộ Happy Dragon Quận 7 vốn là khu đất đắt đỏ bởi vị trí gần trung tâm và hiện tại cũng là một trong các khu vực trọng điểm phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì lẽ đó, các dự án bất động sản chỉ cần được xây dựng ở quận 7 đã là một yếu tố lớn để khẳng định vị thế của mình. Ngoài vị trí đắc địa, bạn sẽ cần biết thêm những lý do nên mua Căn Hộ Happy Dragon nguyễn lương bằng Quận 7 sau.
Linh hồn mới của khu đô thị sang trọng bậc nhất Phú Mỹ Hưng
Sở dĩ có thể khẳng định như vậy bởi căn hộ Happy Dragon nằm ngay trên đường Nguyễn Lương Bằng kéo dài (đường số 15) và cách nội khu Phú Mỹ Hưng chỉ 1km. Nghe đến cái tên Phú Mỹ Hưng, người ta lập tức sẽ tưởng tượng ra khu đô thị mới đầu tiên của Sài Gòn, sầm uất và sang trọng. Bên trong khu đô thị này gần như là một thành phố thu nhỏ với đủ loại hình giải trí và ăn uống. Thậm chí, bạn có sẵn tiện ích nội khu về y tế và giáo dục để phục vụ cho mọi thành viên trong gia đình.
Về mặt ngoại khu, người dân khu vực căn hộ Happy Dragon có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thương mại Cresent mall, bệnh viện Pháp Việt, trường quốc tế Canada, trường mẫu giáo, THCS – THPT Nam Sài Gòn. Tuyệt vời hơn thế, vị trí này chỉ cách trung tâm quận 1 vỏn vẹn 3km và ít gặp vấn đề về lưu thông.

Vị Trí Đắc Địa Căn Hộ Happy Dragon Quận 7

Vị thế đắc địa của Happy Dragon

Lý do nên mua Căn Hộ Happy Dragon nguyễn lương bằng Quận 7 - tiện ích nội khu tốt hơn cả tưởng tượng
Từ khi còn là kế hoạch trên bàn giấy, Happy Dragon đã được định hướng là một khu có chức năng phức hợp với một hệ thống dịch vụ khép kín bao gồm căn hộ và trung tâm thương mại. Do vậy, đây là một điểm đến vô cùng phù hợp cho các nhà đầu tư và các cá nhân, gia đình muốn tìm nơi an cư. 
Happy Dragon được thiết kế tầng một là khu vực thương mại, đại sảnh chung cho khu thương mại và khu căn hộ. Tầng 2 và tầng 3 dành cho trung tâm thương mại. Tầng 4 là khu vực căn hộ, trong đó bao gồm không gian sinh hoạt cộng đồng như sân vườn và hồ bơi. 

Dự Án Happy Dragon đặc biệt quan tâm đến không gian sống cho dân cư
Để đảm bảo nhà chung cư, căn hộ thiết kế hàng loạt nhưng vẫn thoáng khí, không gian ở đây cấu trúc theo hướng mở. Nhờ vậy mà căn hộ có thể tận dụng được nắng và gió trời. Điều này không chỉ giúp giảm chi phí về điện và còn mở ra những góc nhìn cực đẹp từ các khung cửa của căn hộ.
Thêm vào đó, các tiện ích cộng đồng cũng được đầu tư xây dựng với mục đích đem lại trải nghiệm sống cao cấp và thiết thực nhất. Các tiện ích có thể kể đến là công viên dọc bờ sông, hồ bơi tràn bờ, phòng gym, khu sinh hoạt cộng đồng…

Tiện Ích Nội Khu Căn Hộ Happy Dragon Quận 7

Tiện ích nội khu trên cả tuyệt vời

Có thể nói, căn hộ này phù hợp cho những người tìm kiếm cuộc sống hiện đại, thoải mái, có không gian riêng đồng thời vẫn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ cao cấp. Với những lý do nên mua Căn Hộ Happy Dragon trên, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay một căn hộ chất lượng cao tại khu đô thị sầm uất bậc nhất HCM.

 

0977 570 006
DMCA.com Protection Status