Hotline: 0977 570 006
CÔNG TY CP ĐT KD BẤT ĐỘNG SẢN

Các tuyến đường nội bộ dự án Qi island Bình Dương

Dự án Qi island Bình Dương là khu đô thị đươc quy hoạch hạ tầng chuẩn đô thị loại 1 tại Thị Xã Thuận An Tỉnh Bình Dương do Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Xây Dựng Dịch Vụ và Tư Vấn Phú Quang làm chủ đầu tư với quy mô 32ha đáp ứng ra thị trường 1.250 sản phẩm đất nền – nhà phố - biệt thự - shophouse và 3.500 căn hộ chung cư cao cấp mang lại nơi sinh sống và làm việc cho hơn 18.000 người

Qi Island Bình Dương được chủ đầu tư chú trọng đến các tuyến đường nội bộ dự án quy hoạch hạ tầng đường trãi nhựa rộng từ 12m – 24m đấu nối giao thông trực tiếp với các tuyến đường chính của vực Thuận An và Quận Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh, hệ thống điện cấp thoát âm toàn khu, cây xanh vỉa hè lát gạch đầy đủ. Trong đó có các tuyến đường chính được chủ đầu tư quy hoạch rộng 24m cho cư dân di chuyển thuận lợi điển hình là đường trức đông rây, trực bắc nam, đường D11, đường D6 và còn có tuyến đường N5 rộng 14m xuyên suôt dự án và các tuyến đường còn lại rộng 12 đấu nối trực tiếp với các tuyến đường chính khu dân cư di chuyển đến các khu vực lân cận.

quy hoạch hạ tầng dự án qi island bình dương

Quy hoạch hạ tầng dự án Qi island Bình Dương 

Hạ tầng đường xá rộng rãi thoáng mát vỉa hè lớn cho chúng ta cảm nhận được những tâm huyết mà chủ đầu tư muốn mang lại cho khách hàng khi ở đây. Khó có dự án nào có quy mô như ở đây mà lại được hệ thống giao thông trong và ngoài khu vực thuận lợi đến thế. So với các hạ tầng của các khu dân cư xung quanh thì không có dự án nào mà chủ đầu tư lại tâm huyến đến thế.

hạ tầng dự án qi island

Hạ tầng dự án Qi island Bình Dương 

hạ tầng dự án qi island bình dương

Hạ tầng dự án Qi island Bình Dương 

Những tuyến đường chính của dự án Qi island là nơi được chủ đầu tư thiết kế shophouse để cho những khách hàng có nhu cầu bởi những tuyến đường nầy luôn luôn tấp nập người qua lại kinh doanh thuận tiện đa ngành nghề đặc biệt là ngân hàng, văn phòng đại diện, công ty,….

Còn đối với các tuyến đườn bao quanh dự án thích hợp nhất cho nhà hàng, khách sạn, địa điểm ăn uống và giải trí bởi đây đối diện với các còn sông tạo cho nơi sinh hoạt cộng động là tốt nhất vừa ăn uống giải trí có thể ngắm sông nước một nơi yên bình đến lạ thường mà hiếm nơi đâu có được.

Quý khách hàng hãy đến và cảm nhận những gì mà chủ đầu tư mang lại cho gia đình của bạn khi sinh sống và làm việc tại đây.

  • Liên hệ PKD chủ đầu tư : 0977.570.006 để nhận thông tin chính xác

Tham khảo thêm tại đây >>> Qi island

Zalo     0977 570 006