Hotline: 0977 570 006
Bất Động Sản Bán 24h - Mua Bán & Cho Thuê Nhà Đất

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CHI TIẾT CÁC PHƯỜNG VÀ DỰ ÁN TẠI QUẬN 12

Bản đồ quy hoạch chi tiết các phường và dự án tại quận 12

Căn hộ Picity High Park quận 12 là một trong những dự án gây được sức hút lớn ở thời điểm hiện tại nhờ hướng quy hoạch chi tiết, bài bản, tích hợp với đó là vô vàn những tiện ích hiện đại.

Quận 12 vốn là khu vực hiếm hoi hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh còn sở hữu quỹ đất tương đối rộng rãi. Theo đó, hướng đến đồng bộ hóa cơ sở vật chất hạ tầng tại đây, Ủy ban nhân dân thành phố đang có những bước quy hoạch chi tiết các khu vực trong địa bàn quận. Chính vì thế, những dự án nhà ở tại đây cũng được phát triển và chú trọng đầu tư không kém, Nổi bật hơn cả là dự án căn hộ Picity High Park quận 12.

  • Thông tin về bản đồ quy hoạch chi tiết tại quận 12

Quận 12 được biết đến là một quận thuộc khu vực phía Bắc thành phố, với tổng diện tích trên địa bàn quận khá rộng lớn, lên đến 5274,89 hecta. Không quá xô bồ, tấp nập như khu vực nội thành, các quận trung tâm, tuy nhiên, quận 12 cũng có những hướng đi riêng. Qua đó, đảm bảo đà tăng trưởng, phát triển ổn định so với các quận, huyện khác trên địa bàn thành phố. 

Trong giai đoan này, hướng quy hoạch chính trên địa bàn quận là cải tạo cũng như chỉnh trang, đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng tại các khu vực. Theo đó, các dự án nhà ở được kiểm soát chặt chẽ hơn theo những tiêu chí nhất định. 

Đặc biệt, trong bản đồ quy hoạch, Ủy ban nhân dân quận 12 nhấn mạnh đến hệ thống hạ tầng giao thông, không chỉ giữa các phường trong địa bàn quận mà còn với các quận huyện lân cận. Điều này tạo điều kiện cho việc kết nối, giao thương diễn ra tốt nhất. Trong đó, điển hình là việc xây dựng cầu tạm An Phú Đông để đảm bảo tình hình giao thông nội đô. 

Bản Đồ Quy Hoạch Chi Tiết Các Phường Tại Quận 12

Địa bàn quận 12 đang có những bước quy hoạch đồng bộ trong tổng thể


>> Xem thêm Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh Bình Dương nằm ngay của ngõ vào Làng Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh quy mô 95.224,5m2 gồm 53 căn nhà phố thương mại và 6Block chung cư đáp ứng ra thị trường 3.080 căn hộ diện tích đa dạng từ 49m2 - 55m2 - 65m2 - 90m2 (1 phòng ngủ - 2 phòng ngủ - 3 phòng ngủ) 

>> Xem thêm Căn Hộ Minh Quốc Plaza tạo lạc trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn thuộc Phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một Bình Dương do Công Ty Minh Quốc làm chủ đầu tư Giá bán từ 22 triệu - 25 triệu/m2 


  • Những dự án đáng chú ý tại quận 12 ở thời điểm hiện tại

  • Điểm qua các dự án đáng chú ý tại khu vực quận 12

Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống của các cư dân trong địa bàn quận 12, các dự án nhà ở, căn hộ cao tầng tại đây đang được chú trọng đầu tư hơn cả. Có thể kể đến như: dự án Prosper Plaza tại phường Tân Thới Nhất, căn hộ Green Mark nằm ở mặt tiền đường Thới An, căn hộ Raemian Đông Thuận nằm trong khu dân cư An Sương, thuộc phường Đông Hưng Thuận, điển hình hơn cả và hẳn không thể bỏ qua chính là căn hộ Picity High Park quận 12.

Quận 12 với hàng loạt dự án đáng chú ý

Quận 12 với hàng loạt dự án đáng chú ý

  • Chi tiết về khu căn hộ Picity High Park

Khu căn hộ Picity High Park được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư. Trên nền diện tích lớn, với quy mô lên đến 8,6 hecta, dự án hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường 6 Block với 577 căn hộ cao cấp, có diện tích đa dạng, từ 44,8 đến khoảng 79 mét vuông. 

Sở dĩ, dự án gây được sức hút lớn bởi có quỹ đất đẹp, rộng thoáng, lại có vị trí đắc địa, nằm trên đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân. Đây vốn là trung tâm hành chính, dịch vụ của quận 12. Như vậy, từ dự án, bạn có thể dễ dàng, thuận lợi trong việc giao thông, đi lại. 

Mật độ xây dựng chỉ khoảng 23%, đảm bảo đem lại không gian sống xanh, thân thiện cho mọi cư dân. Quả thật không ngoa khi nói, dự án là nơi lý giao hòa lý tưởng giữa con người và thiên nhiên. Với các chủ đầu tư bất động sản, Picity High Park chắc chắn là kênh đầu tư thông minh với tiềm năng tăng giá cực cao trong tương lai. 

Khu căn hộ Picity High Park với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Khu căn hộ Picity High Park với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Hướng quy hoạch chi tiết các phường tại địa bàn quận 12 như một bước đà, tạo sự tăng trưởng, phát triển ổn định cho toàn khu vực. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào bất động sản tại khu vực này nói chung hoặc dự án căn hộ Picity High Park quận 12, hãy tham khảo thêm các thông tin chi tiết nhằm có hướng đầu tư đúng đắn nhất cho chính mình nhé. 

 

 

 

Mua Bán Nhà Đất : Long An | Củ Chi | Đức Hoà | Đức Huệ | Gò Công 

Mua Bán Căn Hộ Chung Cư : Quận 12 | 8x Plus | Opal Skyline | Thuận An | Bình Dương

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư : Opal Skyline | Thuận An | Bình Dương

Cho Thuê Kho Xưởng : Long An 

0977 570 006