Hotline: 0977 570 006
Bất Động Sản Bán 24h - Mua Bán & Cho Thuê Nhà Đất

KHU DÂN CƯ BẢO LONG NHÀ BÈ

MỤC LỤC NỘI DUNG

KHU DÂN CƯ BẢO LONG NHÀ BÈ

Xem thêm: nhà phố iris residence

Dự án Khu Dân Cư Bảo Long Nhà Bè tọa lạc trên mặt tiên đường Nguyễn Hữu Thọ là tuyến đường huyết mạch giao thông kinh tế đến khu công nghiệp long hậu và cũng đang phát triển nhất hiện nay. Công Ty KD PT Nhà Thành Phố (HD REAL) làm chủ đầu tư dự án.

>>> Xem thêm Dự án Sista Bình Tân

mặt bằng phân lô dự án khu dân cư bao long nhà bè

Mặt bằng phân lô khu dân cư Bảo Long Nhà Bè 

Dự án nhà ở Bảo Long Nhà Bè đáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao tại khu vực này xung quanh khu dân cư Bảo Long là các ông lớn trong ngành bất động sản đang phát triển các dự án quy mô lớn lên đến 300ha và các khu căn hộ cao cấp đã và đang xây dựng. hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi an cư lý tưởng đầu tư mang lợi nhuận cao. 

Dự án đất nền Nhà Bè hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm đến với lợi thế gần trung tâm giao thông thuận tiện và là cầu nối phát triển Huyện Cần Giờ đang phát triển du lịch và các dự án quy mô lớn sẽ tạo nên cơn sốt thị trường bất động sản trong thời gian sớm nhất.

Dự án Bảo Long Nhà Bè sở hữu vị trí vàng kết nối giao thông tốt theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ đến Nguyễn Văn Linh - Quận 4 - Quận 7 - Quận 3 - Long Hậu,......

Khu dân cư Bảo Long hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nơi an cư lý tưởng đầu tư lợi nhuận cao

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này để nhận thông tin chi tiết tư vấn có thể quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới nhân viên sẽ liên hệ trao đổi trong thời gian sớm nhất. 

CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN
0977 570 006
DMCA.com Protection Status